BNI VIỆT NAM RA MẮT CHAPTER ĐẦU TIÊN TẠI GIA LAI

10/12/2023
Lê Văn Phú Lê Văn Phú

Sáng 21-10, tại TP. Pleiku, BNI Việt Nam đã ra mắt BNI Belief, đây là Chapter đầu tiên tại Gia Lai. Tham dự lễ ra mắt có ông Lê Trường Sơn – Giám đốc điều hành BNI Việt Nam; bà Julie Như Phượng – Giám đốc phát triển BNI Việt Nam; ông Đào Vĩnh Lộc – Giám đốc Khu vực vùng BNI BTN.

Cùng dự buổi ra mắt có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh cùng các Chapter từ Bình Định, Đak Lak, TP. Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Đà Nẵng…

Quang cảnh buổi lễ ra mắt. Ảnh: Quang Tấn ảnh 1

Quang cảnh buổi lễ ra mắt.

Sau hơn 2 tháng phát triển, BNI Belief chính thức được ra mắt tại TP. Pleiku với 35 thành viên. Đây là Chapter thứ 228 của BNI Việt Nam.

BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. BNI được Tiến sĩ Ivan Misner sáng lập vào năm 1985. Trong BNI có các Chapter. Mỗi Chapter là một nhóm gồm lãnh đạo các doanh nghiệp, độc quyền ngành nghề, có tính cam kết, giúp nhau cùng phát triển.

BNI hoạt động dựa trên triết lý đã có từ lâu đời đó là “Cho là nhận”. Cụ thể, bằng việc trao cho đồng đội những cơ hội trong kinh doanh, bạn cũng sẽ được đền đáp lại bằng những cơ hội kinh doanh do người khác mang đến. Xây dựng niềm tin và mối quan hệ lâu dài giữa các thành viên từ đó cùng nhau phát triển kinh doanh.

Ra mắt các thành viên BNI Belief tại Gia Lai. Ảnh: Quang Tấn ảnh 2

Ra mắt các thành viên BNI Belief tại Gia Lai. 

Các thành viên của BNI Belief hoạt động dựa trên 7 giá trị cốt lõi của BNI Việt Nam và BNI toàn cầu.

Tại buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo BNI Việt Nam cũng tri ân đội ngũ Giám đốc và Đại sứ phát triển đã nỗ lực dành thời gian hỗ trợ và xây dựng cho BNI Belief ra mắt theo đúng lộ trình. Theo đó, ông Đào Vĩnh Lộc – Giám đốc Khu vực BNI BTN được bổ nhiệm làm Giám đốc hỗ trợ và ông Nguyễn Thanh Tuấn – Đại sứ hỗ trợ cho BNI Belief.

Cũng tại sự kiện này, các thành viên và khách mời trao đổi với nhau, tạo ra không gian mở cho sự hợp tác và phát triển kinh doanh bền vững. Đồng thời, có hơn 20 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp đã mang đến nhiều cơ hội tương tác và mở rộng mối quan hệ kinh doanh.

 
Tại sự kiện, có khoảng 20 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp. Ảnh: Quang Tấn ảnh 3

Tại sự kiện, có khoảng 20 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Có-Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai cho biết: “Là tỉnh miền núi nằm phía Bắc Tây Nguyên, Gia Lai có điều kiện đất đai, khí hậu thuận lợi cho phát triển nông – lâm nghiệp và thủy sản. Nhiều mặt hàng nông sản chủ lực của Gia Lai đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, Gia Lai có hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã hoạt động trên lĩnh vực nông – lâm nghiệp và thủy sản với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Ra mắt Ban điều hành BNI Belief tại Gia Lai, gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký. Ảnh: Quang Tấn ảnh 4

Ra mắt Ban điều hành BNI Belief tại Gia Lai, gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Tổng thư ký. 

Điển hình như hiện Gia Lai đã có 311 sản phẩm OCOP – là những sản phẩm đặc trưng, có chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhưng thị trường tiêu thụ còn khá khiêm tốn. Việc ra mắt BNI Belief đầu tiên tại Gia Lai sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, hợp tác xã kết nối, chia sẻ, hỗ trợ nhau cùng phát triển thị trường, chiến lược kinh doanh… Qua đó, từng bước đưa sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Gia Lai vươn xa hơn, góp phần xây dựng tỉnh ngày càng giàu mạnh.”

BNI Belief vinh danh các thành viên. Ảnh: Quang Tấn ảnh 5

BNI Belief vinh danh các thành viên. 

Được biết, hiện nay, BNI đã có 11.092 Chapter với hơn 314.000 thành viên tại hơn 79 quốc gia trên toàn cầu. Từ năm 1985 đến nay, các thành viên BNI trên toàn cầu đã trao nhau hàng chục triệu cơ hội kinh doanh.

Năm 2010, ông Hồ Quang Minh đã nhượng quyền BNI về Việt Nam. Giúp cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam có môi trường để mở rộng mối quan hệ từ phát triển kinh doanh và trở thành những lãnh đạo xuất sắc. Và hiện nay BNI Việt Nam đã có 228 Chapter và hơn 9.000 thành viên tại hơn 30 tỉnh thành.

Bài viết liên quan

Tháng 11/2023 tạo ra kỷ lục giá trị giao dịch cao nhất trong 38 năm qua

Tháng 11/2023 tạo ra kỷ lục giá trị giao dịch cao nhất trong 38 năm qua

Các Thành viên BNI đã tạo ra một số ấn tượng, TYFCB (giá trị giao dịch) 22.9 tỷ USD trong 12 tháng qua với hơn 15 triệu lượt giới thiệu cơ hội kinh doanh (referral).

13/12/2023

Lê Văn Phú

NGHỆ AN: CHÍNH THỨC RA MẮT CHAPTER MỚI

NGHỆ AN: CHÍNH THỨC RA MẮT CHAPTER MỚI

10/12/2023

Lê Văn Phú

HỘI NGHỊ BNI TOÀN CẦU 2023: KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỈNH CAO

HỘI NGHỊ BNI TOÀN CẦU 2023: KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC ĐỈNH CAO

Ngày 8 – 11/11/ 2023, thủ đô Madrid, Tây Ban Nha, đã chứng kiến một sự kiện quy mô lớn với Hội nghị BNI Toàn Cầu 2023.

10/12/2023

Lê Văn Phú

SỰ KIỆN BNI MEMBER'S DAY TẠI BẮC NINH: HƠN 250 CƠ HỘI KINH DOANH TẠO NÊN MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT

SỰ KIỆN BNI MEMBER'S DAY TẠI BẮC NINH: HƠN 250 CƠ HỘI KINH DOANH TẠO NÊN MỘT NGÀY ĐẶC BIỆT

Ngày 24-25/11 vừa qua, sự kiện BNI Member’s Day tại Bắc Ninh đã diễn ra thành công, thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp Thành viên và Khách mời

10/12/2023

Lê Văn Phú

BNI – KẾT NỐI KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI BẠC LIÊU: NỀN TẢNG MẠNH MẼ CHO SỰ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG

BNI – KẾT NỐI KINH DOANH ĐẦU TIÊN TẠI BẠC LIÊU: NỀN TẢNG MẠNH MẼ CHO SỰ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP ĐỊA PHƯƠNG

Ngày hôm nay 01/11/2023, tại tỉnh Bạc Liêu diễn ra sự kiện buổi Kết Nối Kinh Doanh đầu tiên của BNI.

09/12/2023

Lê Văn Phú