Ứng dụng 4 nguyên tắc thực thi bứt phá kinh doanh 2024 - Ms Nghĩa - Simplamo

Hoạt động diễn ra vào lúc 06:40 25-01-2024

Vừa qua ở phiên họp định kỳ hằng tuần của Quality chapter, cảm ơn các bạn đã có mặt tham dự và lắng nghe phần showcase ngày hôm qua (25/01) chủ đề: Ứng dụng 4 Nguyên Tắc Thực Thi, Bứt Phá Kinh Doanh 2024 với sự trình bày của Diễn Giả Mrs.Nguyễn Thị Nghĩa.

Link ảnh: XEM ẢNH TẠI ĐÂY

Simplamo là gì ?

Simplamo – Phần mềm quản trị mục tiêu khoa học hiện đại, kết hợp độc đáo giữa KPI, OKR. Biến mọi thứ phức tạp trong điều hành trở nên đơn giản và gần gũi đến từng nhân viên. Giải phóng áp lực cho nhà lãnh đạo, tập trung vào điều quan trọng, tối ưu hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Giám đốc Nguyễn Thị Nghĩa

Bà Nguyễn Thị Nghĩa hiện là Nhà sáng lập & CEO Công ty tư vấn quản trị BSS Việt Nam, là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Mô hình vận hành doanh nghiệp EOS – chuẩn quản trị từ Hoa Kỳ.

Bà Nghĩa đồng thời cũng là nhà phát triển Nền tảng quản trị thực thi chiến lược Simplamo dành cho CEO. Nền tảng được hơn 100 doanh nghiệp tin dùng tại hơn 5 quốc gia.
Với kinh nghiệm 12 năm vận hành doanh nghiệp, Bà hỗ trợ giúp doanh nghiệp tăng trưởng kinh doanh và trao quyền nhân sự hiệu quả theo Mô hình EOS từ Hoa Kỳ.

Quà tặng cho tất cả thành viên, khách mời khách thăm

Nhân dịp đầu Năm Mới và cũng là thời điểm "vàng" để Lập kế hoạch kinh doanh, Công ty Simplamo gửi đến các Anh, Chị trong Quality Chappter QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: 

 • TẶNG 3 BUỔI Coaching lập kế hoạch kinh doanh và thực thi mục tiêu 2024  trị giá 30 triệu VND. 

  • Xây dựng Mục tiêu năm 2024 - Mục tiêu quý 1/2024 - Phân rã Mục tiêu phòng ban, cá nhân và liên kết Mục tiêu liên phòng ban

  • Xây dựng Bảng chỉ số kinh doanh đo lường hoạt động hàng tuần, tạo sự gắn kết với mục tiêu và kích thích “tính chiến đấu” trong đội ngũ

  • Huấn luyện tổ chức cuộp họp theo dõi thực thi hàng tuần, tạo nên nhịp điệu trách nhiệm trong tổ chức

  • Số hóa kế hoạch kinh doanh lên phần mềm Simplamo

 • TẶNG gói Phần mềm Simplamo: 10 users/năm - Trị giá: 30,000,000 vnd các Anh Chị có thể sử dụng trải nghiệm thử trong vòng 90 ngày.  

  • Toàn bộ các tính năng hiện có và sắp ra mắt trong thời gian tới, bao gồm Simplamo AI

  • Hướng dẫn sử dụng tính năng chi tiết

  • Đội ngũ support trong suốt quá trình sử dụng

Nhà Quality Sau khi họp cũng nhau đi chụp hình tết

Một ngôi nhà không chỉ đơn giản là kết nối kinh doanh, mà còn là của một vùng kỉ niệm của những người đã rời đi và cả những sự kết nối yêu thương từ những người ở lại.

Chúng tôi không chỉ là hợp tác kinh doanh, mà còn là những người bạn, người đồng hành vô giá.

Lê Văn Phú

Hình ảnh