Lê Văn Phú

Lê Văn Phú

Công ty TNHH TMĐT Công Nghệ LP

Thiết kế website

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TMĐT Công Nghệ LP
Trạng thái hoạt động:Còn hoạt động
Lĩnh vực hoạt động:Thiết kế website
Công ty làm việc:Công ty TNHH TMĐT Công Nghệ LP

DOANH NGHIỆP CỦA TÔI

Tên công ty:Công Ty TNHH TMĐT Công nghệ LP
Điện thoại:033 85 86 86 4
Website:https://lptech.asia
Xem thêm

HOẠT ĐỘNG THAM GIA

  • Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0
  • Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0
  • Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

img-galery
img-galery

CHI TIẾT VỀ TÔI

Lê Văn Phú (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1988) tôi là một chuyên gia bảo mật, an ninh mạng. Tôi được biết đến nhiều khi làm Quản trị viên diễn đàn bảo mật an ninh mạng HVN, sau quản thời gian làm bảo mật tôi tiếp tục làm các công việc liên quan đến lập trình, hệ thống.

Tôi là Giám đốc Công ty TNHH TMĐT Công nghệ LP - LP Tech ™, một công ty hàng đầu với chuyên môn về SEO và Thiết kế website , lập trình phần mềm.

Bên cạnh đó tôi còn là một chuyên gia sản phẩm Google có kinh nghiệm rộng trong việc tối ưu hóa hiệu suất và tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng thông qua các công cụ và dịch vụ của Google. 

Tôi đã làm việc qua ở các công ty đa quốc gia ở các nước bao gồm Nhật, Đan mạch và hiện tại đang sống và làm việc tại Việt Nam. Với đam mê và nhiệt huyết của mình tôi muốn đem lại một sản phẩm công nghệ không chỉ đơn thuần là website mà còn là bộ mặt doanh  nghiệp của bạn trên không gian mạng.

Với tiêu chí An toàn - Bảo mật, tôi còn có thể tư vấn triển khai các giải pháp công nghệ, giải pháp marketing giúp cho doanh nghiệp của bạn vận hành một cách tự động trơn tru. 

Đừng ngần ngại hởi các đồng đội BNI của tôi, liên hệ ngay với tôi bằng các thông tin liên hệ bên trên để chúng ta 1-2-1 đem lại giá trị tốt nhất cho nhau nhé.

"Đồng hành - Cùng nhau phát triển"

KẾT NỐI
VỚI TÔI