Showcase - Người thầy - Cô Dừa - Dualabo

Hoạt động diễn ra vào lúc 06:45 16-11-2023

⭐️BNI QUALITY CHAPTER⭐️ NGÀY 16/11/2023

Buổi kết nối kinh doanh định kỳ vào Thứ Năm hàng tuần vừa diễn ra thành cChị, với sự tham gia nhiệt tình của các thành viên, khách thăm và khách mời.

Trong buổi giao lưu này, chúng ta đã có cơ hội tiếp nhận nhiều thông tin hữu ích từ bài chia sẻ của diễn giả Ths, Nhà Khoa Học - Ngô Thị Kiều Dương. Chị đã mang đến cho chúng ta những kiến thức quý giá và gợi mở những suy nghĩ sáng tạo với chủ đề "NGƯỜI THẦY".

Hơn nữa, chúng ta còn được biết đến những ưu đãi đặc biệt từ công ty Dừa Labo nhân dịp 20/11. Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi này, xin vui lòng xem ở phần bình luận.

Cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của tất cả mọi người. Chúng ta hy vọng sẽ tiếp tục có những buổi kết nối kinh doanh thú vị và bổ ích trong tương lai gần.

THEO BẠN NHƯ THẾ NÀO LÀ THẦY

Trong hành trình trưởng thành của mỗi con người, ta đều có cho mình những người thầy. Người thầy ấy, không chỉ là quý thầy cô nơi ghế nhà trường mà còn là cha, là mẹ luôn chỉ bảo, nuôi dạy ta từ những bước đi chập chững đầu tiên.

Là những đồng nghiệp, bè bạn hay đôi lúc cũng chính là đứa con bé nhỏ của ta. Họ cho ta bài học sau những thăng trầm, biến động; họ dạy ta cách kiên cường trước sóng gió, bão giông và chắc có lẽ đến suốt đời sau ta vẫn còn nhớ mãi

Vì vậy chủ đề "Người thầy - tri ân theo cách của bạn" đã được BNI Quality Chapter lựa chọn làm chủ đề tổ chức sự kiện vào sáng 16/11. Nhà Dừa LABO đã rất vinh dự và biết ơn khi được chọn làm showcase cho chủ đề này.

Tại sự kiện, Cô Dừa đã có cơ hội chia sẻ về những người thầy của Cô Dừa, được gặp gỡ, giao lưu, kết nối kinh doanh với các chủ doanh nghiệp, CEO. Không chỉ dừng lại ở đó, Team Dừa LABO còn có cơ hội giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm MỸ PHẨM THUẦN NÔNG TỪ THIÊN NHIÊN, vô cùng lành tính.

Với sự biết ơn những người thầy, cô trong suốt cuộc đời chúng ta có dịp gặp gỡ, đã cho ta những kinh nghiệm, bài học quý giá thì chúng ta còn chần chờ gì mà không gửi đến “người thầy vĩ đại” nhất của đời mình một câu chúc hay lời nhắn gửi thân thương hoặc hãy để Nhà Dừa LABO thay mặt bạn trao tặng họ những “món quà” từ thiên nhiên an lành cho sức khoẻ

Lê Văn Phú

Hình ảnh